[Black Friday] Namecheap khuyến mại giảm đến 98%

[Black Friday] Namecheap khuyến mại giảm đến 98%

Black Friday – lễ hội mua sắm lớn nhất trong năm. Namecheap tung ra chương trình khuyến mãi 98%.

2 min read

Chương trình sẽ bắt đầu vào lúc 12h trưa ngày thứ 6, 23/11/2018 theo giờ Việt Nam.

Giới thiệu

Namecheap là nhà cung cấp tên miền rất nổi tiếng trên thế giới bên cạnh GoDaddy, Domain.com, không chỉ bởi mức giá đăng ký và gia hạn khá là rẻ mà còn vì ở đây có dịch vụ chăm sóc khách hàng, support tuyệt vời. Gần như mọi vấn đề bạn đều có thể giải quyết ngay lập tức thông qua Livechat.

Namecheap cung cấp đầy đủ dịch vụ từ Tên miền, Hosting (Shared Hosting, Reseller Hosting, VPS Hosting, Dedicated, Email Hosting), WordPress Hosting, SSL trong đó có Tên miền và SSL là nổi bật nhất. Hosting đang được Namecheap đầu tư hoàn thiện sản phẩm, mới đầu được nhiều bạn đọc sử dụng và cho phản hồi khá tốt, tuy thông số chưa được mạnh mẽ như những nhà cung cấp khác.

Dưới đây là những ưu điểm khi dùng namecheap

  • Giá domain ở đây khá rẻ đúng như tên gọi của nó. Lấy ví dụ, giá cho domain .com chỉ khoảng gần $11/năm. Trong khi đó giá trung bình của nhiều nhà cung cấp khác rơi vào $14/năm. Như vậy bạn có thể yên tâm gắn bó lâu dài với Namecheap.
  • Có rất nhiều chương trình khuyến mại giảm giá không thua kém các nhà cung cấp lớn khác. Ví dụ trong chương trình crazy sale mình thấy nhiều loại domain có giá chỉ $0.88
  • Dễ dàng transfer tên miền từ nhà cung cấp khác về Namecheap
  • Dịch vụ DNS ổn định
  • Hỗ trợ khách hàng tốt

Hầu như năm nào nhà cung cấp này cũng có ưu đãi cho tên miền .COM, .NET với giá cực rẻ, không chỉ đăng ký mới mà cả transfer nữa. Không những vậy, các dịch vụ liên quan như hosting, email, chứng chỉ số SSL cũng được khuyến mại lớn luôn.

Đăng kí khuyến mãi

Truy cập namecheap

Related Articles

Amazon EC2 (phần 1)
7 min read
Amazon Web Services (AWS) – Phần 1
14 min read

GO TOP

🎉 You've successfully subscribed to itplusX!
OK
]